Báo Hàn ưu ái ngợi ca Phi Nhung vì sự hi sinh cao cả của cô khiến ai nấy đều xót xa

Không chỉ tờ 163 của Trung Quốc, trang báo Now News của Hàn cũng đặc biệt đưa tin về sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung.

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung đã để lại nỗi mất mát to lớn đối với showbiz Việt. Lúc sinh thời, giọng ca “Bông điên điển” đã từng cống hiến nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng cho làng giải trí Việt.

Ngay khi nữ ca sĩ qua đời, tờ 163 của Trung Quốc cũng đã đưa tin và ưu ái gọi cô với cái tên “nữ hoàng băng đĩa”.

Cách đây ít phút, báo Now News của Hàn Quốc cũng đã đưa tin về Phi Nhung. Cụ thể, trang báo này viết: “NS Phi Nhung, một ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam vừa qua đời vì căn bệnh Covid-19 vào ngày 28/9 sau một thời gian điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Sự mất mát này đã khiến dư luận Việt Nam xót xa và tiếc thương vô cùng.

Khi dịch bệnh lan rộng, NS Phi Nhung là một trong những người đi đầu cho các hoạt động từ thiện như gây quỹ vắc-xin Covid-19 hay hỗ trợ thực phẩm cho người nghèo. Dù chưa xác định rõ nguyên nhân, nhưng rất có thể nữ nghệ sĩ đã bị mắc bệnh trong quá trình tích cực hoạt động từ thiện”.

Bên cạnh đó, báo Now News cũng dành nhiều lời khen ngợi trước tấm lòng bồ tát của cố ca sĩ khi sẵn sàng nhận nuôi 23 người con: “NS Phi Nhung còn là một người giàu lòng nhân ái khi nhận nuôi 23 đứa trẻ mồ côi và nuôi dưỡng các bé nên người.

Sau khi nữ NS qua đời, Bộ LĐ-TB và XH của TP.HCM đã thông báo về việc các em sẽ được đưa vào cơ sở giáo dục công lập tại địa phương. Được biết, tỷ phú gốc Việt Hoàng Kiều đã ngỏ ý muốn nhận nuôi 23 đứa trẻ vào ngày 29/9”.

Hiện tại, sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung vẫn để lại nỗi đau đớn khôn nguôi trong lòng người ở lại.

You may also like...