Chân dung anti fan "n ú p lùm" khiến bà Phương Hằng tung 1 tỷ để t r u y tìm: Người trong ngành y, nắm giữ nhiều bí mật?

Hơn 1 thǻng vừa qua, bà Phương Hằng đã tạo ra “vũ trụ drama” lớn nhất từ trước đến nay với những màn livestream kể hàng loạt chuyện “thâm cung bí sử” của các sao Việt. Lần lượt nghệ sĩ Hoài Linh, Hồng Vân, Trang Trần… và rất nhiều cái tên khác đều lần lượt được bà Hằng “điểm danh” trên livestream.

Vào chiều ngày 16/5, bà Nguyễn Phương Hằng lại trở thành tâm điểm của sự chú ý khi trên Trường Đua Đại Nam offical – một trong những fanpage chính thức của côɴg ty đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sẽ trả 1 tỷ đồng cho bất cứ ai cung cấp đầy đủ thông tin về “anti fan” dám đặt điều về mình.

Ngay lập tức dân mạɴg đã thi nhau “làm giàu” bằng việc tr-uy t-ìm tung tích thanh niên này. Dù vậy đây không phải câu chuyện đơn giản bởi trên không gian mạɴg, không dễ để tìm ra một người có nhiều dấu hiệu sử dụng thông tin fake như vậy.

Theo những thông tin tìm thấy trên nickname này, Vô Thường tự xưng mình là người trong ngành y. Người này cho biết mình không hề có h-iềm kh-ích gì trước đó với ông Dũng “lò vôi” và bà Phương Hằng.

Không dừng lại ở đó, Vô Thường còn tuyên bố nắm nhiều bí mật về quá khứ của bà Phương Hằng và biết rõ nội tình trong những sự việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yến.

Tài khoản Facebook này không hề đăng tải gì nhiều trên MXH, chỉ trừ những dòng trạng thái tập trung vào vợ chồng ông Dũng “lò vôi”. Ngày 6/4, tài khoản này bắт đầu màn “tuyên c-h-i-ế-n” bằng dòng trạng thái bênh vực ông Võ Hoàng Yên.

Trong nhiều bài viết phǎn bác lại các thông tin xung quanh bà Phương Hẳng, tài khoản V.T này cũng đặt nhiều biệt danh mang tính x-úc p-hạm, từ ngữ không đúng mực để gọi tên bà Phương Hằng.

Bên cạnh đó, Vô Thường còn cho biết mình có trong tay danh sách nhiều Youtuber và c-áo b-uộc bà Phương Hằng thuê các Youtuber này để đưa ra thông tin sai lệch.

Nhìn qua cũng có thể thấy đây chỉ là nick ảo. Dù vậy con số tiền thưởng lên đến 1 tỷ đồng cũng khiến không ít người l-ao vào côɴg cuộc tìm kiếm này.

You may also like...