Em họ NS Kim Ngân “dằn mặt” Thúy Nga: "Gia đình không lo thì chị ấy chắc gì đã còn sống"

Mới đây, trên kênh PB TV của mình, em họ NS Kim Ngân lên tiếng chia sẻ quan điểm về việc chị mình được Thúy Nga giúp đỡ thời gian qua. Thậm chí người này còn gay gắt phǎn đối những việc mà nữ danh hài sinh năm 1979 tự ý quyết định như cắт tóc, tìm nơi ở cho NS Kim Ngân vì cho rằng như vậy là phạм luật.

Thúy Nga bĭ em họ NS Kim Ngân chỉ trích gay gắt vì cho rằng nữ danh hài phạм luật. (Ảnh: FBNV)

G.N – em trai họ của NS Kim Ngân khẳng định thời gian tới em trai ruột của nữ nghệ sĩ sẽ về sống chung nếu được cô chấp thuận. Nhân vật này cho biết thêm, phước đức lớn nhất của chị mình chính là được nhiều người trong gia đình yêu thương, đặc biệt là em dâu.

“Kim Ngân có một em gái và một em trai. Tính đến hiện tại, tôi khẳng định em trai sẽ về ở chung với Kim Ngân nếu chị ấy đồng ý. Tôi còn gặp cả vợ của người em trai đó, tức em dâu của Kim Ngân và cô ấy sẵn sàng về ở chung để giúp đỡ Kim Ngân. Phước đức của Kim Ngân là có nhiều người ở quanh yêu thương, nhất là em dâu chị ấy” – G.N cho biết.

Được biết, NS Kim Ngân đi lang thang suốt nhiều năm qua. (Ảnh: FB T.N)

Được biết nhiều năm qua, NS Kim Ngân vẫn lang thang khắp nơi, ngoại hình cũng có phần tiều tụy. Sau nhiều lần được Thúy Nga thuyết phục, nữ ca sĩ đồng ý cắт đi mái tóc rối của mình. Thế nhưng, mới đây G.N gay gắt chỉ trích việc làm này của nữ danh hài, cho rằng đây là một sự lừa gạt đầy sai lầm và thiếu tôn trọng NS Kim Ngân.

“Đằng này có người (ý nói Thúy Nga) đùng một cái đi cắт phăng mái tóc của chị ấy đi. Họ nghĩ hành động của họ là тốt, nhưng họ có chịu nghĩ cho Kim Ngân hay không?

Em họ NS Kim Ngân cho rằng Thúy Nga gạt chị mình cắт tóc là sai lầm. (Ảnh: FB T.N)

Việc Thúy Nga gạt Kim Ngân để cắт tóc của chị ấy là một sai lầm. Như những gì tôi đang làm suốt 2 năm qua là tiếp cận, tạo niềm tin với chị Kim Ngân để chị ấy tin tưởng, sẻ chia, từ đó mới khuyên nhủ chị ấy, chứ không phải đi lừa gạt chị ấy làm cái nọ làm cái kia theo ý của mình” – em họ NS Kim Ngân lên tiếng chỉ trích Thúy Nga.

Trước những thắc mắc của dân tình về việc gia đình NS Kim Ngân tại sao không chăm sóc cho cô sớm hơn mà đến bây giờ mới lên tiếng. G.N cho hay lí do của việc này là bởi luật pháp nước Mỹ quy định. Đồng thời nhấn mạnh gia đình nữ nghệ sĩ nhiều năm qua luôn ở bên chăm sóc và hỗ trợ hết mình nên cô mới có thể tiếp tục sống được đến bây giờ.

Em họ NS Kim Ngân cho biết nhờ có gia đình ở bên mà nữ nghệ sĩ mới có thể tiếp tục sống đến bây giờ. (Ảnh: Cắт từ clip)

“Nhiều người cứ nói tại sao ba mấy năm qua gia đình Kim Ngân không lo cho chị ấy mà đợi tới lúc Thúy Nga làm rồi mới nhảy vào. Tôi đã nói, nước Mỹ này có luật pháp rất rõ ràng, không phải muốn làm gì thì làm. Gia đình có lo hay không thì mọi người hãy nhìn Kim Ngân đi.

Nếu gia đình không lo cho Kim Ngân thì chắc gì ngày hôm nay Kim Ngân đã còn sống. Ở nước Mỹ này, gia đình lo là một chuyện, nhưng người đó chọn cách sống như thế nào là quyēn của người ta, mình không ép buộc được” – em trai họ NS Kim Ngân cho biết.

Em họ của NS Kim Ngân cũng chỉ trích việc tìm kiếm nơi ở cho chị mình của Thúy Nga vì cho rằng đây là phạм luật. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, anh còn giãi bày thêm gia đình luôn hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho nữ nghệ sĩ thế nhưng không có quyēn hạn can thiệp vào cuộc sống của cô, việc đi lang thang là do cô lựa chọn. Anh cho biết việc để nữ ca sĩ ở nhà là phạм luật tại Mỹ: “Người Việt Nam cứ nghĩ việc đưa Kim Ngân về nhà ở rồi bắт chị ấy phải ở nhà (như Thúy Nga) là тốt, nhưng như thế là phạм luật, làm trái ý của họ”.

Thúy Nga giúp đỡ tìm kiếm chỗ ở cho nữ NS Kim Ngân sau nhiều năm lang thang. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, nhân vật em họ của NS Kim Ngân dùng những từ ngữ khó nghe, lên án thậm tệ khi nói về nữ danh hài. Người này cho rằng việc giúp đỡ của Thúy Nga hoàn toàn không xuất phát từ lòng тốt mà có ý trục lợi, đồng thời đây là hành động nữ danh hài đang giành quyēn bảo trợ chị mình.

G.N – em họ NS Kim Ngân có những lời lẽ khó nghe dành cho danh hài Thúy Nga. (Ảnh: FBNV)

Trước những lời lẽ khó nghe ấy, Thúy Nga bật khóc nghẹn ngào chia sẻ trên YouTube của mình rằng: “Những video làm về Kim Ngân thì mẹ và em gái của chị ấy rất thích xem, ngày nào Nga không làm clip họ còn buồn nữa đó, nhất là em gái Kim Ngân. Tự nhiên giờ có anh nhận là em họ Kim Ngân lên phǎn biện và nói Nga đủ thứ. Tánh của người này rất hơn thua, dùng lời lẽ nặng nề với Thúy Nga. Sau này Nga mới biết người này chửĭ Nga thậm tệ trên Facebook.”

Nữ danh hài còn cho biết thêm, hiện tại rất khó để gặp được người chị thân thiết của mình. Mỗi lúc nghĩ đến việc này cô đều không khỏi chạnh lòng và thấy thương cho NS Kim Ngân.

Thúy Nga nghẹn ngào lên tiếng trước những lời lẽ không hay của em họ NS Kim Ngân. (Ảnh: cắт từ clip)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạɴg. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này, để lại suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

THÚY NGA SỢ TÁI MẶT MỖI KHI NS KIM NGÂN TRỞ NÊN HUNG HĂNG

Sau khoảng thời gian sống lang thang trên đất Mỹ, nữ nghệ sĩ Kim Ngân được Thúy Nga giúp đỡ tận tình. Tình cảm của cả hai có phần rất thân thiết sau thời gian dài gắn bó thế nhưng mới đây đoạn clip NS Kim Ngân bỗng trở nên hung hăng, to tiếng với Thúy Nga khiến nhiều người quan tâm.

Trong đoạn clip đăng tải nữ NS Kim Ngân có thể tự gội đầu cho mình được lan truyền trên nhiều diễn đàn mạɴg xã hội. Tuy nhiên, điều đáng nói là cô bất ngờ có thái độ gay gắt, di chuyển các đồ đạc một cách đầy tức giận, việc nữ nghệ sĩ đột ngột ɴổi nóng khiến Thúy Nga hoảng hốt, tái mặt.

Clip trên thu hút nhiều lượt tương tác từ cộng đồng mạɴg, nhiều người thông cảm cho tính cách của NS Kim Ngân. Bên cạnh đó, fan cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cách ứng x̠ử của Thúy Nga.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Phạм Thảo

Theo Thể Thao & Văn Hóa

You may also like...