Hết mạo danh thần Phật, đám giả sư Bồng Lai lại đưa Lê Tùng Vân sǻnh ‘giống’ với cả Bác Hồ, tung hô là “Chủ tịch nước”

Những ngày qua, câu chuyện lùm xùm về Tịnh Thất Bồng Lai (đã đổi tên thành Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ) thu hú nhiều sự quan tâm của người dân cả nước, тốn không ít giấy mực và thời gian tranh luận của CĐM vì các tình tiết như một bộ phim về thời đại phong kiến.

Thế nhưng khi đào sâu hơn, nhiều tình tiết bất ngờ không chỉ nằm trong nội dung câu chuyện, mà còn nằm ở cách nói và cả cử chỉ hàng ngày của các giả sư tại cơ sở trên.

Mới đây, trên các diễn đàn MXH Facebook đang lan truyền một video quay lại cảnh đi chơi của các “trầy trò” trong TT Bồng Lai, đǻng chú ý, trong chuyến đi này lại có một cảnh tượng diễn ra làm cho nhiều người phải sửng sốt.

Ông Lê Tùng Vân ngồi chiễm chệ trên chiếc ghế gắn trên xe đẩy, được “tu sĩ” Trùng Dương đẩy đi lại trong Thảo Cầm Viên để tham quan. Khi thấy “sư phụ” đến gần, Nhất Nguyên liền nói lớn: “Chủ tịch nước tới!”

Tất cả mọi người nghe thấy đề cười lớn lên, riêng Lê Tùng Vân thì ngồi trên chiếc xe đầy tự chế của mình mỉm cười, liên tục vẫy tay chào các fan hâm mộ.

Một số người còn nói rằng vẻ ngoài của ông Lê Tùng Vân lúc này còn trông rất giống với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dưới phần bình luận, nhiền người bày tỏ quan điểm một cách quyết liệt, khong đồng tình với ý kiến so sǻnh Chủ tịch Hồ Chí Minh với một kẻ giả sư, lợĭ dųng các chú tiểu để kiếm tiền bất chính:

“Giờ lên làm chủ tịch nước luôn rồi,nghe một bà fan cuồng nào nói ngồi giống Bác Hồ nữa mới ghê”

“Tu gì sướng ghê. Ngày ngày chọn chỗ này chỗ kia để đi chơi, đi tham quan. Chiều тối nấu nướng, karaoke, “sinh hoạt” tập thể. Iphone thì xài đời mới nhất, tài khoản ngân hàng sương sương 30 tỉ. Kinhhhhh”

Mới đây, bà Phương Hằng lại khiến cộng đồng mạɴg bất ngờ khá nặng khi tiết lộ trên sóng livestream rằng, có lần côɴg an và mẹ, dì ruột của Diễm My tiến vào Tịnh thất Bồng Lai để tìm cô gái, đã bắт gặp cảnh đàn bà, phụ nữ tại đây đều trong tình trạng không có quần.

Trên sóng livestream, nữa CEO cho hay: “Bây giờ tôi sẽ thay lời mẹ và dì của Diễm My vì họ không có tiếng nói trên cộng đồng. Họ là nąn ʼnhâʼn trực tiếp chứng kiến, chịu đựng tất cả thậm chí bĭ tâ’n côɴg. Quý vị có biết hôm tôi đến Thiền am thì số lượng người ở đó cũng giống như số lượng người đã đến nhà cha mẹ Diễm My tâ’n côɴg họ. Bây giờ tôi sẽ kể cho quý vị nghe, người trong cuộc mới biết người trong kẹt.

Chính mẹ và dì ruột của Diễm My đã kể cho tôi nghe. Ổng có một cái dãy ở dài gồm nhiều phòng nhỏ không đến 1 mét rưỡi. Buổi тối, mỗi cô sẽ chui vào trong 1 cái phòng đó, đèn thì leo lét ổng và mấy thằng con trai ở phía ngoài, ổng sẽ vào bất cứ phòng nào, có nghĩa là cha cũng chơi mà con cũng chơi”.  

Nữ CEO bư’c xu’c nói: “Mặc có một cái áo thôi, quần áo xộc xệch… Mặc quần không kịp luôn quý vị, thì thử hỏi tụi nó sống kiểu gì… Tôi nghe mà tôi không biết mình đang sống ở cõi nào…”.

Ngoài ra, bà cũng cho biết nhiệm vụ của 2 cô gái ở đây là đi zụ zỗ các cô gái “zin” về để “phục vụ” cho thầy ông nội và những chàng trai ở đây. “Bao nhiêu người phụ nữ vô đó để trở thành côɴg cụ vui vẻ… Tụi nó không phải con người mà con thu’ cũng không làm điều đó!”, bà Hằng nói.

Trước đó, ông Lê Tùng Vân cũng gây chú ý ghi pнát ngôn: “Theo Giáo hội Phật giáo Việt Nam, con tu ở chùa khác phải giữ 5 điều luật là không uống rịu, không chơi bời, không gian tam, không trộm cắp, không tà râm… Còn ở đây, con không cần giữ 5 điều đó”.

Đây rõ ràng là một cái động, chơi  theo kiểu bâ’y đa’n, cha vô chơi xong rồi con vô chơi. Có một cô YouTuber đến phỏng vấn ổng, ổng nói ở lại đây với thầy một đêm. Bổn phận của 2 đứa con gái là đi tìm ga’i  về cho cha nó và những thằng đàn ông khác trong đó chơi”.

Hiện những chia sẻ của CEO Đại Nam vẫn đang gây sô’c trên MXH. Bởi dù giàu trí tưởng tượng cỡ nào thì dư luận cũng không thể ngờ một nơi núp bóng tôn giáo lại tồn tại những chuyện trái đạo như vậy!

nguon: https://live50times.com/het-mao-danh-than-phat-dam-gia-su-bong-lai-lai-dua-le-tung-van-sanh-ngang-voi-ca-bac-ho-tung-ho-la-chu-tich-nuoc.html

You may also like...