Hồ Bích Trâm xinh đẹp qua ống kính người đi đường trong lễ đón dâu tại quê chồng ở Gia Lai

Hồ Bích Trâm một lần nữa tạo nên sự chú ý lớn trong ngày cưới khi xuất hiện xinh đẹp tại buổi lễ đón dâu tại Gia Lai, gây náo loạn một con đường nhà trai. Dù chưa hé lộ về gia thế của chồng nhưng khán giả có thể thấy một phần căn nhà tại vị trí đắt đỏ nằm trong trung tâm thành phố của chú rể.

Hồ Bích Trâm về nhà chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, mạɴg xã hội xuất hiện rất nhiều đoạn video quay lại cảnh đón dâu khi Hồ Bích Trâm xuất hiện tại Gia Lai, thông qua ống kính người đi đường nữ diễn viên vẫn được nhận xét là rất xinh đẹp.

Sau ngày đám cưới tổ chức khá im ắng tại quê nhà Quảng Ngãi, Hồ Bích Trâm đã chính thức thành vợ người ta với màn rước dâu của chú rể Quản Trọng. Nữ diễn viên đã trở thành nàng dâu của đất Gia Lai. Trước khi vào nhà trai, cô dâu và chú rể đã có một đoạn đi bộ gây chú ý trên con đường gần ông xã.

Hình ảnh xinh đẹp được người đi đường quay lại. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Hồ Bích Trâm – Nữ diễn viên “lì” nhất showbiz Việt

Hồ Bích Trâm diện thiết kế áo dài cách tân màu trắng, trang điểm nhẹ nhàng được ống kính người đi đường bắт gặp, nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen từ chính chủ nhân của video cũng như nhiều cư dân mạɴg cũng thấy rằng nhan sắc của cô nàng cực ɴổi bật khi làm cô dâu.

Nhà bề thế của chú rể tại Gia Lai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoại hình của Quản Trọng cũng được nhận xét là điển trai và cả hai khá xứng đôi. Chuyện tình giấu kín của Hồ Bích Trâm khiến nhiều khán giả hài lòng bởi vì có được cái kết viên mãn mà ngoại hình của bạn đời cũng chẳng chênh lệch gì với nữ diễn viên.

Hồ Bích Trâm xinh đẹp khi lên xe hoa. (Ảnh: FBNV)

Được biết chú rể cách Hồ Bích Trâm 7 tuổi và không làm cùng ngành với nữ diễn viên Bánh mì ông Màu, có lẽ vì điều này mà cô luôn giấu kín gia thế cũng như đời tư của nửa kia. Tuy nhiên, khi đoạn video chia sẻ về căn nhà mặt tiền nằm ngay trung tâm thành phố của nhà trai thì nhiều người nhận ra nửa kia của Hồ Bích Trâm cũng không phải dạng vừa, chỉ là không hé lộ quá nhiều.

Chú rể mới được cho là khá xứng đôi với nữ diễn viên. (Ảnh: FBNV)

Đám cưới của Hồ Bích Trâm được xem là khá viên mãn, chỉ tiếc một điều ba cô nàng không thể chứng kiến. Nữ diễn viên từng chia sẻ: “Ba ơi, họ Hồ mình đông đủ, chỉ có ba ngồi đây. Thật sự xúc động, ước gì ba có thể còn sống. Cô 8 ôm con và khóc, con cũng lo mắt sưng lên. Nhưng vẫn không kiềm được nước mắt. Cảm xúc quá ba ạ, con nhớ ba vô cùng”.

Được biết vì tình hình dįch bệʼnh nên cả hai quyết định hoãn tổ chức lễ cưới ở Sài Gòn vào cuối tháng 5 để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Ảnh: Tổng Hợp

You may also like...