Linh Lan nhắc thẳng tên vợ trước của Vân Quang Long, bűc xűc vì chuyện tiền phúng điếu

Vân Quang Long ra đi cũng đã hơn 100 ngày, từ đó đến nay hàng loạt drama diễn ra. Mới đây nhất, người trong cuộc tiếp tục ồn ào và lần này căng thẳng hơn khi vợ hai của cố nghệ sĩ nhắc thẳng tên và có các bức xúc đối với người vợ đầu của anh.

Thùng tiền phúng điếu của Vân Quang Long đến nay vẫn chưa được giải quyết.

Trên trang cá nhân, cô bức xúc về việc mình bĭ đòi giấy chứng minh bé Helen là con của Vân Quang Long mới được nhận tiền mà mọi người đã gửi vào thùng phúng điếu ở Mỹ. Lúc này đây, cô thẳng thắn cho biết mình chẳng cần đến phần hỗ trợ này mà Ái Vân hãy giữ để làm những gì vợ đầu anh muốn.

Toàn bộ bài viết của Linh Lan.

Vợ hai nam ca sĩ tức giận: “Hôm nay Linh Lan chính thức lên tiếng là sẽ không nhận bất cứ một đồng tiền phúng điếu nào từ thùng tiền trong tąng lễ của anh Vân Quang Long bên Mỹ. Ái Vân hãy giữ toàn bộ số tiền phúng điếu bên Mỹ để trang trải cuộc sống và thực hiện những điều mà Ái Vân muốn sử dụng. Tôi sẽ không có ý kiến gì vì đã quá nhiều muộn phiền, mệt mỏi rồi. Cho nên sau cái post ngày hôm nay thì tôi yêu cầu Ái Vân không cần phải cử thêm bất cứ người đại diện nào để nói chuyện với tôi và đòi giấy tờ của Helen thì mới được nhận tiền phúng điếu.

Đây là lần đầu Linh Lan nhắc thẳng tên Ái Vân.

Linh Lan bức xúc đừng vì chữ tiền mà làm ảnh hưởng đến danh dự và tinh thần của hai mẹ con. Cô không chấp nhận việc phải đưa giấy tờ để minh chứng dòng máu của cố nghệ sĩ: “Hiện tại thì sự bình yên cho bé Helen là trên hết cho nên đừng cố tình kéo dài thêm câu chuyện cho mục đích riêng của mình”.

Bên cạnh đó, cô cũng nhắc rõ lại vấn đề rằng các anh em ở Mỹ đã gửi tiền phúng điếu để cho ba mẹ và 3 cháu nhưng mong muốn này không thể xảy ra được. Đồng thời cô hứa sẽ giải thích sự việc tường tận cho bé Helen khi con lớn.

“Linh Lan sẽ giải thích cho con gái yêu Helen sau này hiểu rằng số tiền trên sự qua đời của Ba Long đã bị người khác mượn cớ để vùi dập để lại bao nhiêu tủi nhục cho con gái của me và ba Long… Chính vì vậy mà ba Long cũng chắc chắn không bao giờ muốn hai mẹ con mình phải ngửa tay nhận số tiền phúng điếu đó trong nước mắt”, cô nói có phần oán hận.

Cả hai đã từng nói chuyện ở ngày nhận tro cốt anh.

Bên cạnh đó, Linh Lan còn nhắc thêm cả Hàn Thái Tú, Kavie Trần: “Xin lỗi anh Hàn Thái Tú và chị Kavie Trần đã phải dùng uy tín và tiếng nói của anh chị để kêu gọi mọi người khắp nơi gửi tiền phúng điếu trong tąng lễ của anh Vân Quang Long ở bên Mỹ… Hai anh chị đã làm tất cả bằng tình yêu thương và bổn phận của mình chỉ mong muốn mọi điều tốt đẹp nhất đến với những người máu mủ của anh Vân Quang Long. Thế mà mọi chuyện đến ngày hôm nay thì đã không như anh chị mong muốn. Em xin hết lòng cám ơn và xin lỗi anh chị.. Nhờ anh chị cho em gửi lời xin lỗi đến những ai đã tin tuởng vào sự kêu gọi của anh chị trong ngày tąng lễ tại Mỹ”.

Linh Lan mong hai mẹ con được sống bình yên.

Cuối cùng, vợ hai của nam ca sĩ Nợ duyên cũng khẳng định chồng ở phương xa sẽ luôn dõi theo, phù hộ cho những ai đã bảo vệ quyēn lợi, huyết thống của bé Helen. Cô mong mọi chuyện sớm khép lại để mình còn tâm trí nuôi con nhỏ trong thời gian tới.

You may also like...