Mới mỉa mai Phi Nhung cả loạt status, HH Phương Lê bắт đầu nói về bà Phương Hằng, đăng ảnh nữ đại gia khóc

 

Phương Lê đồng cảm với bà Phương Hằng rằng phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu cũng đều cảm thấy cô đơn và có lúc rơi nước mắt, khóc bằng trái tim mạnh mẽ.

Trên trang cá nhân, HH Phương Lê đã có dòng tâm sự dài khi thấy bà Phương Hằng bật khóc khi ‘bảo vệ công lý nhưng chỉ nhận về uất ức’.

Phương Lê mở đầu bằng câu động viên: “Chị đâu có cô đơn chị ơi, hàng triệu người ủng hộ chị mà”.

HH Phương Lê

Theo nàng Hậu, nữ doanh nhân Phương Hằng đã quá cô đơn tới bật khóc và cô đồng cảm vì điều đó. Cô khen bà Hằng là ‘nữ tướng’, được nhiều người ủng hộ, yêu mến vì quá giỏi giang, mạnh mẽ. Nhưng dù có cứng rắn cỡ nào, phụ nữ vẫn mềm yếu:

“Chị ấy có thể một mình lên tiếng bảo vệ lý lẽ, giành công bằng và vạch mặt những người giả dối mục đích vì cộng đồng, xã hội an yên không bị lừa. Đến bây giờ chỉ có một mình và khóc nhiều. Phương Lê ngưỡng mộ và thương chị với tình cảm của người phụ nữ dành cho nhau trong cuộc đời này”.

Cô đồng cảm với bà Hằng

Phương Lê động viên bà Hằng hãy đứng lên với tinh thần thép, mong nữ doanh nhân này luôn mạnh mẽ, cô sẽ ủng hộ hết lòng.

Trước đó, Phương Lê cũng chỉ trích Phi Nhung và yêu cầu nữ ca sĩ hãy trả hết tiền cho Hồ Văn Cường để cậu bé xây nhà, lo cho bố mẹ và chị gái. Phương Lê cũng khuyên Hoài Linh nên mang 14 tỷ góp vào quỹ mua vac-xin phòng dịch hoặc trả lại cho mọi người để tránh tai tiếng.

Hoài Linh và Phi Nhung cũng bị Phương Lê nhắc tin.

Phương Lê từ trước đến nay được biết đến là một người khá thẳng tính. Cô thường livestream để trao đổi với khán giả về các vấn đề nổi cộm trong xã hội hoặc làng giải trí. Cô nổi lên với danh hiệu Hoa hậu nhà ở 200 tỷ nên dường như cũng không sợ đi ngược lại với dư luận.

Nguồn: Tổng hợp

Theo dõi Webtintuc trên

You may also like...