‘Nối gót’ Đức Hải – Hiệp Gà, học trò Trung Dân tung cl ip cảnh c á o bà Hằng,xưng ‘mày-tao’ gây ph ẫn n ộ

Nam diễn viên hài là học trò của NS Trung Dân gâ y bứ c x úc khi có clip được cho rằng đang ‘đá xoáy’ bà Phương Hằng.

Trong những ngày gần đây, vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố cáo ông Võ Hoàng Yên l ừ a đ ả o đã nhận được sự chú ý của dư luận.

Sự việc càng đáng chú ý hơn khi bà Hằng liên tục gọi tên NSƯT Hoài Linh và một số nghệ sĩ yêu cầu nam danh hài lên tiếng về mối qua n h ệ với ông Yên để bảo vệ cộng đồng.

Chính vì sự im lặng của NSƯT Hoài Linh, bà Hằng cho rằng nam danh hài quá vô tâm với khán giả và lần lượt vạ ch trần những góc kh uất của nam NS, thậm chí là việc Hoài Linh ‘ôm’ gần 14 tỷ tiền kêu gọi c ứ u trợ.

Điều này khiến không ít nghệ sĩ lên tiếng b ênh vực Hoài Linh thậm chí còn c ông k ích, m ỉa mai bà Hằng vô cớ. Ngay lậ p t ứ c, bà Hằng cũng không ng ại v ạch trần nhiều g óc kh uất của một số nghệ sĩ.

Lý do này đã khiến bà chủ Đại Nam nhận về nhiều sự ch ỉ tr ích từ những người hâm mộ Hoài Linh thậm chí là một số nghệ sĩ nổi tiếng.

Mới đây, ngày 2.6, NSƯT Đức Hải g ây x ôn x ao ghi đăng tải một bài viết v ăng t ục th ô l ỗ và được cho là có nội dung ‘mỉa mai’ bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy rằng đã lên tiếng khẳng định rằng tài khoản của mình b ị đ ột nhập chứ không đăng tải bài viết trên nhưng NSƯT Đức Hải vẫn b ị cư dân m ạng ‘n é m đ á’. Mới đây nhất, nam diễn viên Hiệp Gà đã khiến khán giả v ô cùng ph ẫn n ộ khi đăng tải status nhận xét về bà Phương Hằng bằng lời lẽ đầy th ô tụ c, thiếu văn hóa. Theo đó, Hiệp Gà chia sẻ lại đoạn clip doanh nhân Phương Hằng rơi nước mắt trong livestream vừa qua và thẳng thừng nhận xét trên trang cá nhân: “Nước mắt *** hố hố hố”.

Sau những bài đăng ‘c ông k ích’ bà Hằng của 2 danh hài miền Bắc, cư dân m ạng tiếp t ục phát hiện một nam diễn viên hài miền Nam đăng tải clip có nội dung mỉa mai bà Phương Hằng.

Theo đó, trong một livestream bán hàng, nam danh hài Lê Khâm đã hóa thân với hình tượng thanh niên người dân tộc và dùng có những lời lẽ ch ỉ tr ích một nhân vật:

“P.H Mày có thấy cái đầu tao nói rối không, mày đang làm cái xã hội nó rối lo ạn như cái đầu tao vậy á. Bây giờ đang d ịch, mọi người và nhà nước đang còng lưng ra để chống d ịch, hỗ trợ những người trong vùng d ịch. PH còn mày làm gì. Mày làm l oạn, làm l ộn x ộn xã hội, xã hội đang cách ly, mày muốn cách ly luôn m ạng xã hội. PH, Nếu mày là người tốt, mày giúp đỡ, mày hỗ trợ mọi người trong vùng d ịch chớ. Mày phá quá! PH”

 

Theo đó dù không gọi thẳng tên nhưng Lê Khâm đã dùng tên viết tắt PH để c ảnh cáo một nhân vật mà nhiều cho rằng đó không ai khác là bà Phương Hằng. Lê Khâm thậm chí còn dùng danh xưng mày – tao và khẳng định nhân vật PH là người đang làm lộ n x ộn xã hội và cần cách ly khỏi m ạng xã hội.

Ngay lập tức, cư dân m ạng đã vô cùng ph ẫn n ộ với phát ngôn trên của Lê Khâm, thậm chí còn tấn c ông vào trang bán hàng online của nam diễn viên.

Lê Khâm là một diễn viên quen mặt của sân khấu kịch Hồng Vân, cũng là học ruột của nghệ sĩ hài Trung Dân. Với ngoại h ình chỉ cao 1m48, nam diễn viên này đã có một h ình ảnh g ây ấn tượng với 10 năm trong nghề với đủ các thể loại tấu hài, kịch dài, phim ảnh..

You may also like...