Phi Nhung bất ngờ làm video gửi bà Phương Hằng giữa nghi vấn bị vạch trần ‘dĩ vãng dơ dáy’

Mới đây, nữ ca sĩ Phi Nhung đã có đã làm video để trả lời những ồn ào xung quanh liên quan đến cô và Nhâm Hoàng Khang – trợ lý IT của bà Nguyễn Phương Hằng.

Trước đó ngày 4/6, mạng xã hội xôn xao khi “cậu IT” của bà Nguyễn Phương Hằng là Nhâm Hoàng Khang – người từng được bà chủ Đại Nam thưởng 1 tỷ vì tìm ra nhân vật Vô Thường chuyên chống phá, đặt điều về bà Hằng và gia đình – nghi vấn sẽ vạch trần “dĩ vãng dơ dáy” của ca sĩ Phi Nhung.

Đến tối ngày 5/6, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhắc đến nhân vật bí ẩn có tên là “phi phi cô nương” với những bí mật đời tư khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. “Phi phi cô nương có một người quản lý rất là hay, chuyên môn đánh sập kênh của người khác nha quý vị và có một mối quan hệ rất là phức tạp. Tôi nói quý vị nghe, phi phi cô nương này là một con người như thế nào, mời quý vị nghe một đoạn ghi âm xong rồi tôi sẽ chia sẻ với quý vị. Bởi vậy đã nói rồi, dĩ vãng dơ dáy dễ gì dấu diếm. Phải không quý vị”, bà Hằng cho biết.

Mới đây tối 6/6, ca sĩ Phi Nhung đã làm video để chính thức trả lời những thắc mắc của CĐM xoay quanh những vấn đề trên. Cô chia sẻ rằng bản thân nữ ca sĩ cũng rất đồng cảm với bà Phương Hằng vì cùng là phụ nữ. Nữ ca sĩ cho biết bản thân cô không biết bà chủ Đại Nam đang gọi tên ai nhưng nếu đó là cô thì cô sẵn sàng đứng ra để xin lỗi. Cô cho biết nhờ có khán giả nên mới mình mới có cái tên Phi Nhung như hiện nay.

Giữ đúng lời như bình luận trong livestream của bà Phương Hằng, nữ ca sĩ Phi Nhung đã gửi tặng bà chủ Đại Nam một bài hát Bolero mà bà Hằng đã thể hiện trước đó. Trong khi thể hiện ca khúc, cô cũng phủ định những lời đồn đoán mà CĐM đã gắn cho cô. “Nãy em coi livestream của chị á, thấy chị nói về em, chị kêu em là phi phi cô nương dễ thương lắm luôn. Với lại có bác bên Mỹ nói chuyện gì đó cũng dễ thương, nhưng mà em không có nhận đâu tại vì cuộc sống của em em biết”, Phi Nhung cho hay.

Những ngày vừa qua, Phi Nhung là một cái tên nóng trên mạng xã hội khi bị ‘cậu IT’ tuyên bố sẽ vạch trần quá khứ. Chưa hết, CĐM còn cho rằng cô chính là người được bà Hằng nhắc đến với cái tên “phi phi cô nương”. Tuy nhiên tất cả những điều đó chỉ là tin đồn chưa xác thực, nhiều người cho rằng CĐM đã làm quá vấn đề và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nữ ca sĩ, khiến cho cô phải khóa bình luận trên trang cá nhân để tránh những ồn ào xung quanh.

You may also like...