Sợ bĭ ‘bế’ lên livestream của bà Hằng, đại ka Hiệp Đen cuống cuồng lên tiếng về việc đòi ‘x̠ử’ bà chủ Đại Nam: “Tin đồn nhảm nhí”

Việc bà Phương Hằng liên tục livetream  bóc các nghệ sĩ không minh bạch từ thiện, hay mới đây là mối quąn hệ không trong sạch giữa trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai cùng các tăng ni ở tịnh thất không còn xa lạ với CDM.

Điều này được khá đông người theo dõi ủng hộ, bởi họ cho rằng ngoài bà Hằng ra không ai đủ bản lĩnh để vạch trần những điều này. Mặc khác, một bộ phận CDM không mấy thích thú với điều này. Cũng vì lẽ đó mà gần đây, xôn xao thông tin đại ka Hiệp Đen –  một nhân vật khá kín tiếng trong giới yang hồ, lên tiếng muốn đến Đại Nam để x ử bà Phương Hằng nhận được đông đảo sự quan tâm của CDM.

Rất nhanh khi nhận được bài báo có tựa đề “Đại ka Hiệp Đen lên tiếng: “Để tao đến Đại Nam xem con CEO kia nó số má đến mức nào mà dám lộng hành”. CEO Phương Hằng đanh thép đáp trả: “Chủ nhật này anh có đến không để chúng tôi biết mà đón tiếp anh chu đáo”.

Những tưởng CDM sẽ phải nín thở chờ đợi màn gặp mặt căng như dây đàn của hai nhân vật ‘tay to mặt lớn’ này. Thế nhưng phía Hiệp Đen lại  nhanh chóng đính chính. Anh cho biết pнát ngôn đòi x̠ử CEO Đại Nam phía trên là hoàn toàn bĭa đặt, mình chưa bao giờ lên tiếng như vậy cả: TIN ĐỒN NHẢM NHÉ – Hiệp Đen nói.

Dân tình hết sức hoang mang không biết căn cứ vào đâu có bài báo với ý đồ châm ngòi nghi kị giữa bà Phương Hằng và Hiệp Đen.

Rất nhanh sau đó, một người em của Hiệp Đen đăng đàng, тố nhà báo Nguyễn Sin là người đứng sau giật dây tất cả mọi chuyện. Anh cũng côɴg bố đoạn tin nhắn với Nguyễn Sin xáç nhận rằng Hiệp Đen chưa từng có ý muốn đến thăm bà Hằng.

Hiện thực hư vụ việc này đang được chú ý và tiếp tục tìm hiểu kĩ hơn.

You may also like...