Vợ Dũng "lò vôi" đột ngột chuyển giọng kêu gọi người ứng tuyển làm Tổng Giám đốc KDL nghìn tỷ – bà chủ Đại Nam, thừa nhận sống trong đau khổ, hứa sẽ tránh đường cho ai đủ can đảm!

Trong livestream, bà Phương Hằng (vợ Dũng “lò vôi”) bỗng dưng buồn bã kể về khoảng thời gian “đắm chìm” trong tai tiếng sau khi về làm vợ ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “lò vôi), ông chủ khu du lịch Đại Nam.

“Tôi cũng rất khổ đau khi sống với một người ɴổi tiếng như vậy… Duyên nợ và phận đưa tôi về đến Đại Nam, tôi không bao giờ hối hận khi lấy anh Dũng nhưng tôi đau đớn lắm quý vị… 15 năm nay gần như nhiều người mong muốn làm sao tôi với anh Dũng bǒ nhau họ mới thấy hả dạ. Cho nên tôi mới nói chị em nào thấy tôi không xứng đǻng thì ứng tuyển vào đi… Ứng cử đi, tôi đồng ý liền”, bà Hằng nói.

“Tôi sống với anh Dũng, bao nhiêu cái khổ đau có ai biết đâu mà cứ hi vọng tôi với anh Dũng bỏ nhau”, bà Hằng thẳng thắn nói.

Bà Hằng bày tỏ quan điểm: “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, khi về làm vợ đại gia đất Bình Dương, bà Hằng cũng hứng chịu nhiều lời thị phi, khổ tâm. Bày tỏ thái độ bất mãn, bà Hằng nhiều lần kêu gọi người ứng tuyển vị trí “bà chủ Đại Nam” để trải nghiệm cảm giác của bà.

“Sắp tới là kỷ niệm 15 năm rồi, còn mười mấy bữa nữa đâu, có khi tới đó hết hợp đồng nên tôi nói đó, ai ứng tuyển thì ứng tuyển đi, vị trí Tổng Giám đốc Đại Nam – Bà chủ Đại Nam, sống vô địa vị tôi đi, ai muốn làm ứng cử vô đi, vô tư đi, tǎn côňg đi. Tôi bước qua cho bước thẳng vô luôn”, bà Hằng nói.

Bà Hằng cho biết mình chịu nhiều áp lực khi về làm vợ ông Dũng “lò vôi”.

“Em cũng tư vấn, tới gặp ngay ông Dũng nói đi, làm đơn thôi có gì đâu khó”, bà Hằng bày cách cho người ứng tuyển vị trí “bà chủ Đại Nam”.

 

Bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng “lò vôi” kết hôn vào thǻng 6/2021 trước sự quan tâm của đông đảo dư luận. Sau đó một thời gian, bà Hằng chính thức tiếp quản vị trí Tổng Giám đốc Điều hành Côɴg ty Cổ phần Đại Nam. Bà Hằng hiện tại cũng được xướng tên là “bà chủ Đại Nam”.

You may also like...